Bán hàng cùng Di Linh Group Foods


Hình thức hợp tác

Trong trường hợp các đối tác tham gia cùng hệ thống tại Di Linh Group Foods, chúng tôi sẽ đóng vai trò là dịch vụ trung gian giúp quảng bá sản phẩm và giúp đối tác bán hàng ở môi trường trực tuyến một cách tốt hơn.

Yêu cầu hợp tác

Đảm bảo các yêu cầu vệ sinh và đối tác có thể là các quán, tổ chức hoặc cá nhân có thể tham gia, các sản phẩm bán là các sản phẩm mang tính ăn liền sau khi chế biến và có thể mang đi. Hiện tại Di Linh Group Foods đang hỗ trợ đối tác và khách hàng tại trung tâm Thị Trấn Di Linh.

Hoa hồng hợp tác

Với mỗi đơn hàng thành công thông qua hệ thống, Di Linh Group Foods sẽ nhận lại khoản hoa hồng là 10% đối với đối tác sẽ giao hàng và 15% nếu Di Linh Group Foods hỗ trợ giao hàng, điều này phụ thuộc thỏa thuận của đôi bên. Khoản chi phí sẽ được cộng dồn khi đủ số dư trên 300.000đ. Đối tác có thể thanh toán trực tiếp cho nhân viên thu hộ hoặc sử dụng hình thức chuyển khoản.

Lợi ích hợp tác

Là một Công ty truyền thông tại Di Linh, Di Linh Group có nền tảng vững chắc và lượng tiếp cận cũng như khách hàng tiềm năng để phát triển thương hiệu, địa điểm. Đồng thời khi hợp tác quý đối tác cũng được xác minh địa điểm tại trang chủ của Di Linh Group Foods.

Để đăng ký hợp tác vui lòng liên hệ : 034 851 1212 hoặc thông qua Email : foods@dilinhgroup.org

Thời gian hoạt động từ 08:30 Sáng - 19:00 Tối các ngày trong tuần.

Địa chỉ : 14 Võ Thị Sáu B - TT Di Linh - Huyện Di Linh - Tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại : 0348511212
Email : foods@dilinhgroup.org
MST : 5801408375 do SKH&ĐT Tỉnh Lâm Đồng cấp ngày 01/07/2019

© 2019 - Di Linh Group Foods. All Right Reserved. A member of Di Linh Group JSC.
Web designer and advertising builder by Le Xuan Hao. Brand protectors by Le Song Hao.